image banner
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ NAM THANH, NHIỆM KỲ 2024-2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Lượt xem: 497

Chiều ngày 20/3 và sáng ngày 21/3/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Thanh tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024-2029.
          Dự và chỉ đạo đại hội có Ông Ngô Quang Hùng- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ông Cao Khắc Chiến- Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ chức tôn giáo; các vị nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã qua các thời kỳ cùng 91 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân xã Nam Thanh.
           Với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển" Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nam Thanh, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Hiệp thương cử 39 vị vào Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Nam Thanh nhiệm kỳ mới và Hiệp thương cử 6 đại biểu tham dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Nam Đàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029./

Ảnh: UBMTTQ xã Nam Thanh nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt nhận nhiệm vụ

Nguồn : MTTQ xã Nam Thanh